What Is The Reason Behind The Importance Of Privacy In Office?

เหตุผลเบื้องหลังความสำคัญของความเป็นส่วนตัวในสำนักงานคืออะไร?

ในยุคของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี การใช้นวัตกรรมในสภาพแวดล้อมการทำงานที่เพิ่มขึ้นทำให้นายจ้างและลูกจ้างในองค์กรกังวลเรื่องความปลอดภัย คำอธิบายเบื้องหลังการโจมตีระบบความปลอดภัยครั้งใหญ่ในสภาพแวดล้อมการทำงานนั้นยังห่างไกลจากความน่าประหลาดใจ Smart Film Thailand คุณทั้งหมดอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่ถูกยึดครอง ซึ่งสภาพแวดล้อมการทำงานขับเคลื่อนขอบเขตงานทางธุรกิจในวงกว้าง โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่การประสานงานทางแยกของการรักษาความปลอดภัย การปกป้อง และนวัตกรรมของข้อมูลผ่านการดำเนินการของสื่อบนเว็บโดยตัวแทน หรือการสอบพื้นฐานที่ก้าวหน้า และการย้ายข้อมูลที่ละเอียดอ่อน ข้อมูลส่วนบุคคล คุณอาจกำลังนึกถึงความจริงที่ว่าความเป็นส่วนตัวในสำนักงานมีความสำคัญอย่างไร? ถ้าใช่ คู่มือนี้เหมาะสำหรับคุณ!

Why Is It Important To Safeguard The Privacy Of The Employees- Importance  Of Privacy In Office? - Grical

การแทรกแซงขององค์กรในความเป็นส่วนตัว

สิทธิพิเศษของการรักษาความปลอดภัย ติด ฟิล์ม กระจก ออฟฟิศ ในสภาพแวดล้อมการทำงานได้สร้างกระแสในโลกธุรกิจผู้เชี่ยวชาญเมื่อเร็ว ๆ นี้ การใช้นวัตกรรมในสภาพแวดล้อมการทำงานไม่ได้ลดภาระงานของพนักงานที่ทำงานหนักเกินไป และบังเอิญนำเสนอพวกเขาไปยังจักรวาลมืดมนอื่นของวงกลมนี้ซึ่งนำพวกเขาไปสู่โลกที่พวกเขาเผชิญกับการขาดความเป็นส่วนตัว ในสำนักงาน การเคลื่อนไหวของคนงานในขณะที่ใช้เฟรมเวิร์กของธุรกิจนั้นไม่ได้รับการปกป้องอย่างมหาศาลจากกลยุทธ์ด้านความปลอดภัยส่วนบุคคล

เนื่องจากข้อความถือเป็นทรัพย์สินขององค์กรแต่เพียงผู้เดียว หากส่งโดยใช้กรอบการทำงานทางธุรกิจ ในกรณีนี้ นายจ้างมีสิทธิ์ตรวจสอบอีเมลของคุณโดยไม่คำนึงถึงการอ้างถึงข้อกังวลของคุณ ในปัจจุบัน สมาคมหลายแห่งได้คิดค้นเทคนิคใหม่ๆ เพื่อคอยเรียกดูข้อความที่ใช้งานอยู่หรืออีเมลขาออกจากตัวแทนโดยทำซ้ำข้อความอีเมลของพวกเขาในขณะที่ดำเนินการตามกรอบงานเพื่อประเมินการใช้งานที่ผิดกฎหมาย ประสิทธิภาพ และประเด็นต่างๆ

เหตุใดความเป็นส่วนตัวจึงสำคัญ

ความเป็นส่วนตัวเป็นปัจจัยสำคัญในชีวิตของทุกคน คนส่วนใหญ่หิวกระหายเหมือนน้ำในทะเลทราย ทุกคนต้องการความเป็นส่วนตัวโดยไม่คำนึงถึงปัจจัยต่างๆ เช่น อายุ เพศ และอื่นๆ มีความสำคัญพอๆ กับที่พวกเขาต้องการการเปิดเผยต่อสาธารณะและการเชื่อมต่อ ความมั่นคงเป็นรากฐานของการปกครองตนเองและการประกันศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ ซึ่งถือเป็นการก่อตั้งภายหลังจากที่มีการสร้างเสรีภาพร่วมกันจำนวนมากขึ้น การไม่มีความเป็นส่วนตัวจะกดทับความตระหนักในตนเองและการแสดงออกในตนเอง และอาจทำให้มุมมองของแต่ละคนไม่พอใจ

How To Protect Employee Data During A Pandemic

เหตุใดความเป็นส่วนตัวจึงสำคัญที่สำนักงาน

ด้วยความช่วยเหลือจากคู่มือนี้ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับความสำคัญของความเป็นส่วนตัวในสำนักงาน การขาดความเป็นส่วนตัวในพื้นที่ทำงานสามารถขัดขวางความรู้สึกอิสระของแต่ละคนที่ทำงาน ทำให้ควบคุมสถานที่ทำงานน้อยลงและทำให้ผลกำไรของพวกเขาคงอยู่ต่อไป ในสถานการณ์ที่มองโลกในแง่ร้ายส่วนใหญ่ อาจเป็นการโจมตีทัศนคติของพนักงานที่ทำให้จิตใจของพวกเขาตกต่ำลงเช่นกัน ไม่ว่าธุรกิจจะเล็กหรือใหญ่ ทุกธุรกิจต้องจัดการกับปัญหาความเป็นส่วนตัวในที่ทำงานของข้อมูลที่พวกเขากำลังดำเนินการอยู่

ไม่ว่าจะเป็นแหล่งค้าปลีกที่มีลูกค้า Mastercard หรือข้อมูลส่วนตัว หรือบริษัทสำคัญที่จัดการข้อมูลทางธุรกิจที่ละเอียดอ่อนหรือข้อมูลเชิงลึกที่ได้รับสิทธิพิเศษตามสัญญาของรัฐบาล พวกเขาทั้งหมดต้องการพื้นที่ที่มีการป้องกัน ปลอดภัย และเป็นส่วนตัวเพื่อจัดการกับข้อมูลนั้น การรบกวนอย่างต่อเนื่อง การหยุดชะงัก และเสียงรบกวนเบื้องหลังอาจทำให้ความสามารถในการทำงานของผู้ปฏิบัติงานแย่ลง หากไม่มีความปลอดภัยและความชัดเจนของความคิด สมาธิจะเบี่ยงเบนไปจากสิ่งอื่น ยกเว้นสิ่งที่ตัวแทนควรดำเนินการเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพขององค์กร ความเป็นส่วนตัวในสำนักงานจึงมีความสำคัญอย่างมาก